Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 -03/02/2015

Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì:

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Tổng kết công tác Đảng năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Ngày 03/02/2015, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930 -03/02/2015) và tổng kết công tác Đảng năm 2015.

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 85 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực tiễn cách mạng Việt Nam 85 năm qua đã chứng minh sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước ta; Đồng thời chính trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta được tôi luyện, thử thách và không ngừng trưởng thành, dày dạn kinh nghiệm để ngày càng xứng đáng với vai trò sứ mệnh lãnh đạo cách mạng, xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân. Trong thời kỳ đổi mới phát huy truyền thống của dân tộc, với vai trò, sứ mệnh của mình Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục lãnh đạo, ban hành những chủ trương, chính sách phù hợp, sát thực, làm tròn trách nhiệm là đội tiên phong lãnh đạo sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới.

bi thu nguyen quoc hung

Đc: Nguyễn Quốc Hùng Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng bộ Bệnh viện

Đọc diễn văn kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Tại buổi lễ kỷ niệm Đảng bộ Bệnh viện đã tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2015. Hiện nay Đảng bộ Bệnh viện có 71 đảng viên, sinh hoạt ở 6 chi bộ. Trong năm 2014, Đảng bộ Bệnh viện đã đoàn kết, thống nhất, ban hành nhiều Nghị quyết với những giải pháp cụ thể, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ và đảng viên nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, cải tiến lề lối làm việc, thực hiện cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả công việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Trong năm, Bệnh viện đã thực hiện vượt mức các chỉ tiêu chuyên môn được giao: đã khám bệnh cho 180.000 lượt người, cấp cứu điều trị nội trú 17.125 người bệnh, phẫu thuật 3.215 ca vv…Đặc bệnh trong năm 2014 Bệnh viện đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật chuyên sâu như: Điều trị thận nhân tạo, phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa, phẫu thuật nội soi u nang buồng trứng vv…Cùng với tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, Đảng bộ Bệnh viện thường xuyên làm tốt việc lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, công tác xây dựng Đảng bộ, chi bộ, lãnh đạo xây dựng cơ quan, các đoàn thể chính trị xã hội, nghiêm túc thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng. Chính vì vậy năm 2014, đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm 88,2%.

do manh hung

Đc: Đỗ Mạnh Hùng Phó bi thư Đảng Ủy

Đọc báo cáo công tác năm 2014 và kế hoạch hoạt động Đảng năm 2015

Với những thành tích đạt được, năm 2014, Đảng bộ Bệnh viện được Huyện ủy Ba Vì công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu; Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Giám đốc Bệnh viện được Huyện ủy Ba Vì tặng giấy khen đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này 02 Chi bộ vững mạnh tiêu biểu là: Chi bộ Khám bệnh - Hồi sức cấp cứu và Chi bộ Cận lâm sàng cùng 10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng bộ khen thưởng

chi bo                             ca nhan

Bí thư trao giấy khen cho 2 chi bộ vững mạnh                      (Bi thư trao giấy khen cho 10 Đảng viên  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)