Xung kích vệ sinh trong Bệnh viện

Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì tham gia xây dựng Bệnh viện xanh, sạch, đẹp.

Hưởng ứng cuộc vận động của Huyện Đoàn Ba Vì về xây dựng mô hình phong trào “ba trách nhiệm” trong thanh niên, công chức, viên chức, góp phần thực hiện cải cách hành chính, xây dựng công sở văn minh, sạch đẹp trong cơ quan, đơn vị.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đoàn cấp trên, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Bệnh viện, cùng với sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì. Đoàn viện thanh niên Bệnh viện đa khoa Ba Vì đã tích cực tham gia và hưởng ứng phong trào giữ gìn công sở xanh, sạch, đẹp; bảo vệ môi trường trong khuôn viên Bệnh viện và khu vực công cộng nơi Bệnh viện đóng trụ sở. Ngoài ý thức tự giác hành động trong mỗi đoàn viên thanh niên, Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa huyện Ba vì xác định là đội quân xung kích trong tuyên truyền, cổ động cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân trong khu vực nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường nơi công cộng để môi trường xung quanh chúng ta ngày càng được xanh, sạch, đẹp.

Để đón chào năm mới 2015, trong không khi tươi mới của sắc xuân, chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015) và thực hiện Nghị quyết của Đoàn thanh niên CSHCM. Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì hàng tuần vào 15h ngày thứ 5 cùng Đoàn viên thanh niên trong các chi đoàn đã tích cực tham gia phong trào “Thanh niên tham gia xây dựng công sở xanh, sạch, đẹp” với các nội dung chỉnh trang, vệ sinh khu phố, tường bao quanh Bệnh viện; chăm sóc cây xanh; phát quang bụi rậm; xóa bỏ các nhãn dán quảng cáo, rao vặt sai quy định; vệ sinh Bệnh viện; góp sức tô thắm thêm vẻ đẹp của Bệnh viện đa khoa huyện Ba vì, góp phần xây dựng thành phố Hà Nội xanh, sạch, đẹp./.

Bí thư: Trương Hoàng Long