Tết Trung thu đầy ý nghĩa tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì

Tết Trung thu đầy ý nghĩa tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng Ủy- Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì về việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba vì và con em cán bộ khu tập thể của Bệnh viện.

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2015 - nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, được sự chỉ đạo của Đảng ủy- BGĐ, BCH Đoàn thanh niên BVĐK huyện Ba Vì tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2015.

Đây là dịp để cháu Thiếu niên, Nhi đồng được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và đặc biệt làm vơi đi phần nào đó nỗi đau về bệnh tật mà các cháu đang phải điều trị tại Bệnh viện, giúp các cháu có một Tết Trung thu xa nhà đầy ấm cúng, tràn ngập tình yêu thương, và hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết Trung thu. Tới dự chương trình vui tết trung thu tại Bệnh Viện Đa khoa huyện Ba vì có Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng Phó bí thư Đảng ủy-PGĐ Bệnh viện, Đ/c Lê Thanh Hải PGĐ - Chủ tịch công đoàn, Đ/c Trương Hoàng Long Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì và các Đ/c trong ban chấp hành Đoàn Thanh niên cùng với 120 cháu thiếu niên-nhi đồng là bệnh nhân đang nằm điều trị tại các khoa phòng trong Bệnh viện. Tết trung thu năm nay ngoài trương trình liên hoan văn nghệ đặc sắc và liên hoan phá cỗ Đảng ủy- ban Giám đốc BV còn dành tặng 120 xuất quà đến các cháu thiếu niên nhi đồng để động viên các cháu mau chóng bình phục sức khỏe và có một cái Tết Trung thu tràn ngập yêu thương.

Đến dự và phát biểu ý kiến tại buổi lễ Đ/c Đỗ Mạnh Hùng phó Bí thư Đảng ủy- Phó GĐ Bệnh viện thay mặt lãnh đạo Bệnh viện gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các cháu thếu niên- nhi đồng, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc, các cháu mau khỏi bệnh và tận hưởng một đêm hội trung thu đầy ý nghĩa, và không quên căn dặn các cháu cố gắng điều trị, chấp hành tốt mọi y lệnh của các cô chú Y Bác sỹ để các cháu mau khỏi bệnh sớm được về với gia đình và nhà trường. Kết thúc lới phát biểu Đ/c Đỗ Mạnh Hùng gửi lời biểu dương động viên các Đ/c trong BCH Đoàn Thanh niên đã tổ chức một đêm hội trung thu đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc cho các cháu Thiếu nhi tại Bệnh viện.

Kết thúc buổi lễ Đ/c Đỗ Mạnh Hùng và Đ/c Lê Thanh Hải đại diện cho Đảng Ủy- Ban GĐ Bệnh viện đã trao 120 xuất quà đến tận tay các cháu Thiếu nhi trong không khí vui tươi và ấm cúng.

Ký giả: Phó Bí thư Phùng Mạnh Hùng