Phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch hđnd huyện tới thăm và tặng quà

ĐỒNG CHÍ PHÙNG TÂN NHỊ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN UỶ, CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN

TỚI THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN BA VÌ

Chiều ngày 15/9/2021 Đồng chí Phùng Tân Nhị – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm tặng quà cho tập thể Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh Chủ Tịch MTTQ và đồng chí Đỗ Anh Sơn Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Ba Vì.

Pho bi thu trao qua covid

Phó Bí thư Huyện ủy Phùng Tân Nhị Tặng Quà

Tại buổi lễ trao quà, đồng chí TS.BS Hoàng Ngọc Minh đã thay mặt đơn vị thông báo kết quả của công tác phòng chống dịch cũng như công tác tiêm chủng vắc xin song song với công tác khám và chữa bệnh tại bệnh viện. Mặc dù phải thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc nhưng với sự lãnh đạo sát sao của đồng chí giám đốc cùng sự cố gắng nỗ lực hết mình của các cán bộ nhân viên bệnh viện nên các nhiệm vụ đều được thực hiện tốt đặc biệt là công tác tiêm chủng vắc xin và cấp cứu cơ động tại các điểm tiêm đảm bảo an toàn cho công dân sau tiêm. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phùng Tân Nhị – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đơn vị vào công tác phòng chống dịch – chăm lo sức khỏe của nhân dân trong huyện. Đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy tốt chức năng nhiệm vụ của mình trong việc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đại diện cho bệnh viện Đa Khoa Huyện Ba Vì, Giám đốc, TS.BS Hoàng Ngọc Minh gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên rất kịp thời của lãnh đạo huyện đến toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa Ba Vì.

Bs. Phùng Thị Phương