Hoạt động hỗ trợ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật giữa Bệnh viện E và bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ ĐÀO TẠO, CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT GIỮA BỆNH VIỆN E VÀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN BA VÌ

Ngày 12/7/2023, Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm tại Bệnh viện E và cùng trao đổi hoạt động hỗ trợ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật giữa 02 Bệnh viện.

Tham dự buổi làm việc về phía Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì gồm có: Ts.Bs. Phạm Bá Hiền - Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Đỗ Mạnh Hùng- Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Trưởng các khoa Ngoại tổng hợp, Nội tổng hợp và cán bộ của các Phòng ban chức năng.

Về phía Bệnh viện E có Ts.Bs. Phan Thảo Nguyên - Phó Giám đốc, Ts.Bs. Nguyễn Đình Liên, Ts. Nguyễn Minh Tuấn, Ths. Nguyễn Thị Thanh Hương, Ths. Đinh Thị Thanh Hà.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở và đầy thiện chí. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm từ thực tiễn của đội ngũ cán bộ y tế Bệnh viện E chắc chắn sẽ đem lại lợi ích rất nhiều cho người dân khi đi khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì trong thời gian tới.

Cùng ngày, đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì đã đi thăm quan cơ sở vật chất và trao đổi chuyên môn tại một số khoa/phòng lâm sàng, cận lâm sàng của Bệnh viện E. Hai Bệnh viện đã thống nhất một số định hướng hợp tác toàn diện trong phát triển chuyên môn, kỹ thuật và đào tạo, nghiên cứu khoa học,…trong đó trọng tâm một số lĩnh vực như: Ngoại khoa, Tim mạch, bệnh lý Cơ Xương Khớp, Phục hồi chức năng,…

Với quyết tâm lớn của tập thể Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt cùng toàn thể tập thể cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì, chắc chắn rằng trong thời gian tới chất lượng khám chữa bệnh cũng như tinh thần phục vụ sẽ không ngừng được cải thiện và nâng cao, đáp ứng sự hài lòng của Chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn Huyện.

Địa chỉ: Xã Đồng Thái - Huyện Ba Vì - Thành phố Hà Nội.

vien e1 copy_copy vien e2 copy

vien e3 vien e4