Khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho 210 đối tượng chính sách, người có công

Ngày 22/6, Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Vì tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí cho 210 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Minh Châu, huyện Ba Vì.

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7), 2 đơn vị phối hợp tổ chức khám cho các đối tượng gồm các mẹ Việt Nam anh hùng; thân nhân liệt sĩ; thương binh, bệnh binh, lão thành cách mạng...

kham-mien-phi1

Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Vì khám bệnh, tư vấn sức khoẻ cho 210 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Minh Châu, huyện Ba Vì.

Các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì thực hiện tư vấn sức khoẻ, tổ chức khám chuyên khoa Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Nội tổng hợp thực hiện siêu âm, điện tim, đo huyết áp và cấp phát thuốc miễn phí.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì Phạm Bá Hiền cho biết, đây là hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống tốt đẹp tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của con người Việt Nam.

kham-mien-phi3

Sự phối hợp của bệnh viện, cơ quan đơn vị thể hiện sự chung sức, đồng lòng của các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể cùng sẻ chia đối với các đối tượng chính sách người có công đặc biệt là về công tác chăm sóc sức khỏe.

Đồng thời, động viên kịp thời các đối tượng chính sách, người có công, tăng cường mối đoàn kết quân dân trên địa bàn. Đưa công tác khám bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho các đối tượng chính sách trở thành phong trào sâu rộng trong toàn huyện.

kham-mien-phi4

TS Phạm Bá Hiền - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Ba Vì  trao tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì, Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Vì và UBND xã Minh Châu đã trao tặng quà cho một số đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.