Thông báo tổ chức khám bệnh vào ngày nghỉ, ngày lễ

SỞ Y TẾ. HÀ NỘI

BỆNH VIỆN ĐK H. BA VÌ

Số:   376/TB-BV

Ba Vì, ngày 15 tháng 10 năm 2015

VỀ VIỆC TỔ CHỨC KHÁM BỆNH VÀO NGÀY NGHỈ, NGÀY LỄ

Nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ người bệnh, bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì xin thông báo tới toàn thể nhân dân trong huyện về việc tổ chức khám bệnh vào ngày nghỉ, ngày lễ như sau.

- Từ ngày 17/10/2015 bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì tổ chức khám bệnh như ngày thường vào tất cả các ngày thứ 7 hàng tuần đối với các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt.

- Nội dung khám: Khám lâm sàng, các xét nghiệm huyết học, sinh hóa, nội soi Tai – Mũi – Họng, nội soi tiêu hóa, điện tâm đồ, siêu âm, chụp x-quang.

- Người bệnh được khám, cấp thuốc bảo hiểm y tế theo quy định hiện hành.

- Vậy bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì thông báo tới toàn thể nhân dân được biết. Lưu ý khi đi khám bệnh bệnh nhân mang theo chứng minh thư nhân dân, thẻ bảo hiểm y tế và giấy chuyển tuyến điều trị theo quy định.

Xin trân trọng thông báo!

Nơi nhận:

- Đài TT Huyện (Đăng TB);