Lớp học tiền sản tháng 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Lớp học hôm nay có gì đặc biệt?
Hơn 350 phần quà từ các nhãn hàng uy tín như Hipp, Moaz bé bé, Kutiskin, Cỏ cây hoa lá, Bubaby đã được trao tặng cho các mẹ tham dự.
5 mẹ may mắn đăng ký dự sinh sớm nhất tai bv dk Ba Vì ngoài 5 suất của nhãn hàng HIPP trị giá 899k thì còn được những phần quà ngẫu nhiên như máy tạo tiếng ồn trị giá 540k của hãng Moaz bé bé; bộ quần áo sơ sinh trị giá 225k của hãng bubaby; set chăm sóc da cho bé trị giá 285k từ nhãn Kutiskin; sản phẩm chăm sóc cơ thể trị giá 400k từ hãng Cỏ cây hoa lá
Tham gia lớp tiền sản ngoài việc được nhận nhiều phần quà các mẹ còn được trang bị kiến thức, kĩ năng để chuẩn bị cho hành trình làm mẹ thiêng liêng sắp tới với 2 phần chương trình:
Phần 1 với 2 chủ đề thiết yếu: Hướng dẫn cách dặn sinh trong cuộc chuyển dạ và những đồ dùng cần thiết cho mẹ đi sinh để đón con yêu trào đời.
Phần 2 là giới thiệu về khoa Phụ Sản, các dịch vụ đang triển khai của khoa để các mẹ có thể tham khảo và lựa chọn các dịch vụ cho cuộc đi sinh của mình
Bên cạnh kiến thức chuyên môn, BSCKI. Nguyễn Thị Nhâm còn giải đáp các thắc mắc của các mẹ bầu về các vấn đề liên quan đến thai kỳ như: dấu hiệu mang thai, chế độ sinh hoạt, tập luyện, cách xử lý các tình trạng thai nghén,...
Lớp học tiền sản đã cung cấp cho các mẹ bầu những kiến thức và thông tin bổ ích, giúp các mẹ chuẩn bị tốt hơn cho hành trình làm mẹ. Các bố mẹ đều đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tâm của Khoa Phụ Sản cũng như Ban tổ chức lớp học.
Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ.
Lớp học tiền sản là một hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì nhằm giúp các mẹ có thai có thêm kiến thức và kỹ năng để chăm sóc tốt cho bản thân và thai nhi.
Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì cam kết mang đến cho các sản phụ dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai sản chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.
Hãy theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì để cập nhật các thông tin về các lớp học tiền sản tiếp theo.
Địa chỉ: Xã Đồng Thái - Huyện Ba Vì - Thành phố Hà Nội.

anh-16 copyanh-16 copy
anh-19anh-19