Nắn chỉnh răng tại Bệnh viện đa khoa Ba Vì

NẮN CHỈNH RĂNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BA VÌ

Hàm răng mái tóc là góc con người. Ngày nay xương hàm ngày càng kém phát triển và ngắn đi nên các răng thường không đủ chỗ mọc và chen chúc. Do đó nhu cầu nắn chỉnh răng cũng tăng cao và trở thành mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh.

Niềng răng càng sớm, hiệu quả càng cao. Tuổi niềng răng trẻ em được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Từ 6 - 10 tuổi. Giai đoạn này trẻ đang thay răng, khi phát hiện thấy bất cứ sai lệch nào của răng bạn đã có thể cho con đi chỉnh nha. Chỉnh nha ở giai đoạn này, bác sĩ thường chỉ định chỉnh nha tháo lắp bằng khí cụ với ưu điểm chi phí thấp, tiện lợi, không đau nhức.

Giai đoạn 2: Từ 12-16 tuổi. Giai đoạn này trẻ đã thay hết răng sữa, chỉ định chỉnh nha như người lớn, tuy nhiên phương pháp điều trị đơn giản hơn, không can thiệp nhổ răng.

rang1

Bác sỹ thực hiện nắm chỉnh răng

Niềng răng ở người trưởng thành có thể thực hiện ở bất kỳ độ tuổi nào tuy nhiên càng can thiệp sớm thì thời gian càng nhanh và hiệu quả càng cao.

Bệnh viện đa khoa Ba Vì tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng với việc chú trọng đầu tư máy móc trang thiết bị tiên tiến, kỹ thuật nắn chỉnh răng được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cắm minivis neo chặn để kéo răng, đảm bảo quá trình làm không đau, không ảnh hưởng đến chức năng răng, hiệu quả lâu dài. Chúng tôi cũng đặc biệt chú ý đến khâu vô trùng, mọi quy trình đều tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

rang2

Bệnh nhân 12 tuổi