Phó Giám đốc bảo hiểm xã hội TP Hà Nội trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện

PHÓ GIÁM ĐỐC BẢO HIỂM XÃ HỘI TP HÀ NỘI TRAO QUÀ CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN

Hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và chương trình “Tết ấm sum vầy” do Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát động, Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội tổ chức tới thăm, tặng quà Tết động viên bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì - Hà Nội. Ông Nguyễn Đức Thuật Phó Giám đốc bảo hiểm xã hội TP Hà Nội cùng ông Vũ Hoàng Thanh Giám đốc bảo hiểm xã hội hội Ba Vì đã trao những suất quà trị giá 500.000đ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu. Cũng nhân dịp này Phó Giám đốc bảo hiểm xã hội Hà Nôi cũng gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì.

Pgd Bao hiem TP

Bảo hiểm Thành Phố & Ban Giám đốc tặng quà cho bênh nhân

Thay mặt cho lãnh đạo bệnh viện, đồng chí giám đốc, TS.BS Hoàng Ngọc Minh đã gửi lời cám ơn tới lãnh đạo bảo hiểm xã hội Hà Nội và lãnh đạo bảo hiểm xã hội huyện Ba Vì. Trong những năm qua, ngành BHXH Việt Nam luôn quan tâm tổ chức các hoạt động xã hội gắn liền với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân có BHYT có hoàn cảnh khó khăn - Tân Sửu 2021” là một trong những chương trình ý nghĩa góp phần động viên tinh thần cho các bệnh nhân và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Bs: Phùng Thị Phương