Khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho 168 đối tượng chính sách xã Minh Châu - Ba Vì - Hà Nội

Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì phối hợp với Trung Tâm Y tế Ba Vì và chính quyền địa phương xã Minh Châu tổ chức khám, tư vấn, tặng quà và cấp thuốc miễn phí cho 168 đối tượng chính sách xã Minh Châu

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang có nhiều hoạt động tích cực hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2016 và 27 năm ngày quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016). Ngày 13/12/2016, cùng với sự quan tâm và chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Quốc phòng, lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, sự phối hợp chặt chẽ giữa bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế huyện Ba Vì và chính quyền địa phương xã Minh Châu. Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì tổ chức đoàn khám về khám và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách xã Minh Châu.

Kết quả đoàn khám của đơn vị đã khám và cấp thuốc cho 168 đối tượng chính sách xã Minh Châu trong đó chủ yếu là các đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, các đối tượng được khám nội tổng hợp, khám ngoại tổng hợp, khám các chuyên khoa mắt, tai - mũi - họng, răng – hàm – mặt và được cấp thuốc miễn phí trung bình từ 70.000 – 100.000 đồng

Ngoài ra đoàn khám cũng tổ chức tặng quà cho 3 đối tượng chính sách tiêu biểu, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị, đặc biệt vào các dịp 27/7, 22/12 hàng năm, thể hiện sự tri ân đối với các đối tượng chính sách, những người có công với cách mạng đồng thời cũng là mong muốn của bệnh viện trong việc góp phần công sức chăm lo đến sức khỏe của các đối tượng chính sách, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân nói chung và đối tượng chính sách nói riêng.

Kết thúc đợt khám, các đối tượng chính sách đều rất phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp các ngành, các cơ quan trong đó có Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì. Trưa và chiều ngày 13/12 đoàn khám đã có buổi giao lưu với lãnh đạo Sở Y tế, chính quyền địa phương, Trung tâm Y tế huyện cùng các đối tượng chính sách nhằm tăng thêm sự hiểu biết, gắn bó giữa bệnh viện và nhân dân xã Minh Châu đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm động viên khích lệ cán bộ, viên chức và người lao động bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì quyết tâm hơn nữa hoàn thành nhiệm vụ được giao, giữ vững niềm tin đối với người bệnh nói riêng và nhân dân trong huyện nói chung.

Bác sỹ CKI: Nguyễn Ngọc Vinh

Trưởng phòng KHTH BVĐK H. Ba vì